ซื้ออพาร์ทเม้นท์ พัทยา จากบ้านคุณ:

ไม่ว่าคุณจะอยู่มุมไหนของโลก เพียงแค่คุณบอกเราว่า คุณต้องการสถานที่แบบไหน

เราจะค้นหาข้อมูล และดำเนินการด้านธุรกรรมทุกอย่างเพื่อคุณ โดยคุณไม่ต้องก้าวออกจากบ้านเลย.
>> คลิ๊ก >>

Hot Deals - Pattaya Real Estate in Pattaya
All New Projects in Pattayaอาคาร

 ก่อสร้างในประเทศไทย

 
คุณต้องการที่จะสร้างบ้านในประเทศไทยในแต่ละโครงการและอาจบ้านทั้งหมู่บ้านหรือ "ทาวน์เฮาส์" สำหรับวัตถุประสงค์ในเชิงพาณิชย์และได้รับสินทรัพย์ที่ดีสำหรับอนาคตหรือไม่ หรืออาคารโรงแรมหรืออพาร์ทเม้น (อาคารชุด) - เราจะช่วยให้คุณมีนี้
 

เรานำเสนอ:

 
- ให้คำปรึกษาในทุกประเภทของการก่อสร้างในประเทศไทย (ที่ใบอนุญาตจะต้องและสิ่งที่เกิดขึ้นและขั้นตอนการก่อสร้าง) เราเป็นเจ้าของข้อมูลที่เกี่ยวข้องและสถานการณ์ในสหราชอาณาจักรที่เรารู้ว่าจะวางหมู่บ้านที่ประสบความสำเร็จ, โรงแรม, คอนโดมิเนียม, หรือศูนย์ช้อปปิ้งเพื่อให้บรรลุประสิทธิภาพสูงสุดของโครงการ
 
- แปลงคำถาม
เลือกประเทศ - กระบวนการรับผิดชอบ พื้นที่เฉพาะที่เลือกชั่งน้ำหนักข้อดีและข้อเสียของสถ​​านที่ตั้งโครงสร้างพื้นฐานที่ใกล้ที่สุดอยู่ห่างจากทะเลและการขนส่ง เอกสารการตรวจสอบประวัติไม่ได้ไม่ว่าจะเป็นที่ดินที่จำนองไว้กับธนาคาร นอกจากนี้ยังมีแผนการขายมักจะเป็นเจ้าของหลายในกรณีนี้การตรวจสอบของเจ้าของทั้งหมดประวัติศาสตร์ความเป็นไปได้ของการรวมเว็บไซต์ในกรมที่ดินระบุปัญหาที่เป็นไปได้ที่มีการดำเนินการสื่อสาร (ถ้าไม่ดำเนินการไฟฟ้าสถานที่และการระบายน้ำทิ้ง) วิเคราะห์แผนพื้นที่โดยรอบ อาคาร
 
- การพัฒนาแผนธุรกิจสำหรับโครงการของคุณ
ในบริบทของวิกฤตเศรษฐกิจโลกล่มสลายของเงินรูเบิลรัสเซีย - เรารู้วิธีการรักษาและเพิ่มเงินในหลายปีที่ผ่านการกำจัดของเรามีประสบการณ์พนักงานมีความคิดสร้างสรรค์และความน่าเชื่อถือความเข้าใจในตลาดถึงวันที่เรารู้ล่วงหน้ารีสอร์ทแนวโน้มในประเทศไทยและมีความสุขที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของเรา
 
- การออกแบบ, การพัฒนาโครงการและเอกสารประกอบ
การออกแบบตกแต่งภายในและภายนอกของอาคารและสถานที่การออกแบบภูมิทัศน์, การวางแผนและพัฒนาระบบวิศวกรรมเอกสารสนับสนุนการอนุมัติโครงการในกรณีและได้รับใบอนุญาตในการก่อสร้าง
 
- การก่อสร้างและงานตกแต่ง
การค้นหาสำหรับผู้รับเหมา, การประมูล, การออกแบบและการควบคุมคุณภาพ - ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญของเราในการปฏิบัติตามกฎหมายของราชอาณาจักรไทย
 
- การจัดการ
การสร้าง บริษัท จัดการที่มีประสิทธิภาพการให้บริการธุรกิจของคุณไม่ว่าจะเป็นหมู่บ้านที่มีวิลล่า, โรงแรมและคลับ - เราผลิตการจดทะเบียน บริษัท , การสรรหาและการฝึกอบรมบุคลากรในสถานประกอบการของการจัดหางานที่จำเป็นต้องใช้พื้นที่ให้บริการ
 

ข้อมูลการติดต่อ:

 
โทรศัพท์: +66 8 000 20 600 (ประเทศไทย)
E-mail: develop@landofsmile-property.ru